วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย
ปัญหาหนักอกของผู้สูงอายุที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แม้เป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ได้รับการรักษาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งออกกำลังสม่ำเสมออย่างดีแล้วก็ตาม นั่นคือ ปัญหาการหลั่งเร็ว อ่อนตัวง่าย และหดตัวเร็วของอวัยวะเพศ การตอบสนองต่อสิ่งเร้าไม่ดี ของไม่ค่อยฟู ไม่ค่อยสู้เหมือนแต่ก่อน ความต้องการทางเพศลดลง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางสรีระและการทำงานของฮอร์โมนในร่างกาย การหลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว เป็นไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น   ความต้องการทางเพศจะเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเพศชาย ระบบประสาท ระบบการไหลเวียนของโลหิต ความต้องการทางเพศ สูงหรือต่ำขึ้นกับการตอบสนองของเซลล์ประสาทตัวรับในสมองและสารสื่อนำประสาท ชนิดไนตริกออกไซด์ไปกระตุ้นสมองด้านขวา ให้เร่งออกคำสั่งการทำงานไปที่ อวัยวะเพศให้แข็งตัวและให้อวัยวะที่ใช้การหลั่งน้ำกามทำงานรับลูกตอนท้ายของการร่วมเพศให้ หลั่งเร็ว หรือหลั่งช้า ให้หลั่งยากหรือหลั่งง่าย ให้มีน้ำอสุจิหลั่งน้อยหลั่งจำนวนมาก

ถ้าระบบไหลเวียนของโลหิตในรางกาย ไหลสะดวกนำออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์กล้ามเนื้อร่างกายทุกมัด เมื่อไม่มีโรคเรื้อรังต่าง ๆ การขยายตัวและการกักเลือดไหลกลับของอวัยวะเพศก็จะเป็นไปตามคำสั่งของสมองได้ดี กล้ามเนื้อเพศก็จะแข็งแรง การแข็งตัวของวัยวะเพศก็จะดีเยี่ยมเหมือนตอนเป็นวัยรุ่น จากรายงานการวิจัยพบว่าระบบฮอร์โมนเพศชายจะลดลงตามอายุหากลดกว่าปกติก็ต้องเพิ่มเติม ฮอร์โมนเพศชายที่มีการลดมากจะพบว่ามีอารมณ์ทางเพศจะน้อยลง จนขาดการกระตุ้นให้สมองสั่งงานด้านทางเพศและฮอร์โมนเพศชายน้อยยังเพิ่มโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก  และอาการต่อมลูกหมากโต


 หลั่งเร็ว

ราคา 900.-บาท
สมุนไพร Control คอนโทล ผลิตจากสมุนไพร 100% ปลอดภัยไม่เป็นผลข้างเคียง
เป็นสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพเพศชาย และฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชาย รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพเพศชาย เห็นผลดี 100%
สินค้ารับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 5 วันถ้าใช้แล้วไม่ได้ผลรับที่น่าพอใจ
สรรพคุณ
ยาแก้หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว
กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ ช่วยให้กระชุ่มกระชวย
บำรุงอสุจิให้แข็งแรง เพิ่มปริมาณอสุจิน้ำเยอะพุ่งแรง
บำรุงพลังทางเพศ เพิ่มความต้องการอย่างธรรมชาติ
เพิ่มความกำหนัดของฟูง่ายตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดี
ควบคุมการหลั่งเร็ว การแข็งตัวดี และไม่อ่อนตัวเร็ว
ยาเพิ่มขนาด ให้อวบใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
เปลี่ยนจาก สามีหลั่งเร็ว มามอบความสุขให้คู่รักสัมผัสกับความฟิตประทับใจทุกครั้งที่มีกิจกรรมรัก เพิ่มความมั่นใจ สร้างความสุขความบันเทิงได้นาน เท่าที่ใจต้องการ เสร็จรอบแรก ของยังไม่อ่อนตัวหรือหดตัวสามารถต่อรอบสองได้เร็วขึ้น มอบความสุขให้คนที่คุณได้นานเท่าที่ใจต้องการ
เหมาะสำหรับคนที่แพ้ถุงยางอนามัย บางคนใส่ถุงยางอนามัยแล้ว ของไม่แข็งเต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว แนะนำ สมุนไพร control เทผงสมุนไพรประมาณ 1 ใน 3 ของแคปซูล หรือ ประมาณ 30% ของแคปซูลผสมเครื่องดื่มอุ่น ๆ เช่น ชาร้อน ๆ กาแฟร้อน ๆ นมร้อน ๆ น้ำเต้าหู้ร้อน ๆ กินก่อนก่อนมีกิจกรรมรักประมาณ 30 นาที รับประกันของฟูและแข็งตัวดี ฟิตดี เห็นผลดี 100%
ขนาดรับประทาน
หนึ่งแคปซูลสามารถแบ่งใช้ได้ 2-3 ครั้ง ถอดแคปซูลออก แล้วเทผงสมุนไพร ผสมเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ เช่น นมอุ่น ๆ ชาร้อน กาแฟร้อน (ยกเว้นเหล้า-เบียร์)
กินก่อนมีกิจกรรม 30-40 นาที
ถึงไม่มีกิจกรรมรักก็สามารถผสมเครื่องดื่มรับประทานบำรุงก่อนนอนได้ อาทิตย์ ละ 3-4 ครั้ง กำลังดี ใช้หนึ่งครั้งให้ผลดีต่อเนื่อง 1-2 วัน ผลรับที่ได้ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละคน
หลังจากฟื้นฟู สมรรถภาพดีเป็นที่น่าพอใจแล้วสามารถ ลดปริมาณการใช้สมุนไพรลง และหยุดยาได้โดยไม่มีผลข้างเคียง และใช้กระตุ้นเป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มความมั่นใจและสร้างความพึงพอใจให้แก่คนรัก
คำเตือน
ไม่แนะนำสำหรับผู้ป่วยที่มีโรคประจำ เช่น ความดันสูง หัวใจ เบาหวาน ข้อมูลเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย ปัญหาหนักอกของผู้สูงอายุที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แม้เป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ได้รับการรักษาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งออกกำ...