วันพุธที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2563

สามีเสร็จเร็วเกินไปควรทำอย่างไร

สามีเสร็จเร็วเกินไปควรทำอย่างไร


เรื่องแบบนี้เป็นปัญหากับผู้หญิงวัยทำงานหลายๆ คน ที่มีสามีแสนดีแต่เรื่องบนเตียงไม่ค่อยแสนดีสักเท่าไหร่ คือ สามีเสร็จเร็ว แตกเร็ว หลั่งเร็วเกินไป จนทำให้ฝ่ายหญิงตามอารมณ์ไม่ทัน พออารมณ์ตามกันไม่ทันก็เอา อารมณ์ค้าง ถ้าเกิด สามีเสร็จเร็วเกินไปควรทำอย่างไร?

สาเหตุหลัก ๆ สามีเสร็จเร็วเกินไป ถ้าเสามีป็นคนสุขภาพดี ไม่มีโรคประจำตัว ก็จะมาจากการขาดออกกำลังกาย รวมทั้งเครียด วิตกกังวลจากภาวะเศรษฐกิจ อีกทั้งไม่ค่อยได้ฝึกฝนฝีมือในการทำกิจกรรมบนเตียง ซึ่งเรื่องแบบนี้ ขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบของฝ่ายสามีที่มีอาการ หลั่งเร็ว แตกเร็ว เสร็จเร็ว ด้วย ถ้าสามีที่มีความรับผิดชอบต่อภรรยาและครอบครัว ต้องเปิดอกคุยกันแล้วหาทางแก้ปัญหาร่วมกันอย่างใจเย็น ฝ่ายชายต้องพัฒนาฝีมือ ให้ดีขึ้นทุกวันที่เรามีกิจกรรมรัก เบสิคเลยต้องแบ่งเวลาไปออกกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแรงแข็ง ถ้าร่างกายแข็งดี สมรรถภาพทางเพศที่ดีก็จะตามมาเอง  โดยทั่วไปผู้ชายอายุต่ำกว่า 50 ปี จัดได้ว่าเป็นวัยที่สามารถคงความแข็งแรงทางเพศได้ดีเยี่ยม ธรรมชาติช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศตื่นตัวเสมอ มีจินตนาการทางเพศได้ดีเยี่ยม สอดคล้องกับอารมณ์เป็นการจุดประกายให้ขั้นแรกของการมีเพศสัมพันธ์ ฉะนั้นการสร้างอารมณ์เพศต้องสร้างจินตนาการทางเพศด้านความสวยงามสร้างด้านบวกที่ตัวเองแอบประทับใจในการมีกิจกรรมทางเพศ เช่น จิตนาการถึงตอนที่เราสอดใส่อวัยวะของเราเข้าไปแล้วแล้ว รูของภรรยา ตอดรัดลำอวัยวะของเราแน่นเสียวอะไรแบบนี้  แล้วก็ฝึกขมิบ ๆ วันละ 200-300 ครั้ง เพื่อให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกร้านแข็งแรงจะสามารถช่วยให้ ควบคุมการหลั่ง ได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมี สมุนไพร Control แก้หลั่งเร็ว แตกเร็วเป็น สมุนไพรเสริมสมรรถภาพเพศชาย ตัวช่วยในการควบคุม การแข็งตัวดี และไม่อ่อนตัวเร็ว ช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศชายได้ดีเยี่ยม ช่วยบำรุงน้ำอสุจิ เพิ่มปริมาณอสุจิ ช่วยให้อวัยวะเพศตอบสนองต่อสิ่งเราได้ดีมาก ของจะฟูง่าย ตื่นตัวเร็วเหมือนตอนอายุ 15-16 เลยที่เดียว

สมุนไพร Control ผลิตจากสมุนไพร 100% ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง  เห็นผลดีชัดเจน 100% เหมาะกับผู้ชายที่รักการเสียบป๊าป ๆ ทุกวัย  ใช้สมุนไพร Control เป็นตัวช่วย เสียบป๊าป ๆ ได้ทั้งวันเบื่อ ไม่อ่อนตัวเร็ว เสียบแล้วแช่ไว้ได้ทั้งวันอุ่นลำควยดีและเพลิดเพลินบันเทิงมากมาย
ราคา กล่องละ 990.-
บรรจุกล่องละ 6 แคปซูล


สรรพคุณ
แก้แตกเร็ว ควบคุม การหลั่งเร็ว แก้หลั่งเร็ว อึดทน ช่วยให้การแข็งตัวดี ไม่อ่อนตัวเร็ว ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดี ควบคุมการแข็งตัวให้ดีในเวลาที่คุณต้องการ สร้างความบันเทิงได้ยาวนาน เสร็จรอบแรก  ช่วยบำรุงสมรรถภาพของเพศชาย ช่วยเพิ่มขนาดให้อวบใหญ่ เพิ่มปริมาณอสุจิให้มากขึ้น และพุ่งแรง

บรรจุกล่องละ 6 แคปซูล

ขนาดประทาน
หนึ่งแคปซูลสามารถแบ่งใช้ได้ 2-3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับช่วงอายุ และสุขภาพของแต่ละคน ถอดแคปซูลแล้วเทผงสมุนไพร ผสมนมเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ เช่น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ (ยกเว้นเหล้า-เบียร์) ก่อนมีกิจกรรมรัก 30-40 นาที หรือใช้ บำรุงก่อนนอนอาทิตย์ ละ 3-4 ครั้ง เพื่อคงสมรรถภาพทางเพศที่ดี และพร้อมใช้งานตลอดเวลา

ความถี่ในการใช้
ใช้หนึ่งครั้งให้ผลดีต่อเนื่อง 2- 3 วัน ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละคน
0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย ปัญหาหนักอกของผู้สูงอายุที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แม้เป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ได้รับการรักษาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งออกกำ...