วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

แตกเร็ว หลั่งเร็ว เป็นหนึ่งปัญหาของคู่รัก


แตกเร็ว หลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ ทำให้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด

สามี เสร็จ เร็ว pantip  แตกเร็ว หนึ่งปัญหาของคู่รัก ที่พบกันประจำคือเวลาร่วมเพศกันแล้ว ฝ่ายหญิงไม่ค่อยถึงจุดสุดยอด แต่จะถึงจุดสุดยอดได้เมื่อช่วยตัวเอง จึงทำให้คู่สามี-ภรรยา อยู่กันไม่ยืด เมื่อมีการร่วมเพศไปนาน ๆ ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดอาการเบื่อหน่าย ไม่สนุก ไม่บันเทิง ฝ่ายชายสนุก บันเทิงเจียวอยู่ฝ่ายเดียว สาเหตุที่เป็นเช่นนี้น่าจะเกิดจากจิตใจ ความวิตกกังวลในใจ มีอะไรให้คิดบางอย่างขณะที่ร่วมเพศ หรือบางทีฝ่ายหญิงอาจจะ คาดหวังมาก ว่าโดนป๊าปครั้งนี้กูต้องบันเทิงจนถึงสุดยอด แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่เป็นเช่นนั้น อาจจะด้วย เทคนิคหรือลีลาการเล้าโลมของฝ่ายชายก่อนเสียบป๊าป ๆ ใช้ระยะเวลาไม่นานพอ ในแต่ละครั้งด้วย  หรือสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชาย มีปัญหา เช่น มีปัญหาเรื่อง การหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัวเต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว โดยไม่รู้ตัวเอง เรื่องนี้ก็มีส่วนเช่นกัน จึงทำให้อารมณ์เพศของฝ่ายหญิงตามฝ่ายชายไม่ทัน  คือฝ่ายชายเสร้จก่อน

โดยเฉพาะถ้าฝ่ายชายไม่มีการเล้าโลม ไม่มีเทคนิคในการเล้าโลมที่นานเพียงพอ ไม่เข้าใจอารมณ์ของฝ่ายหญิง กระตุ้นเล้าโลมฝ่ายหญิงไม่ตรงจุด ไม่รู้วิธีการกระตุ้นจุดจี จุดซีและจุดเอ็น เพราะผู้หญิงแต่ละคนก็พอใจต่อการกระตุ้นจุดต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน พอกระตุ้นผิดจุด ผิดวิธีก็ไม่ได้ผล ในขณะที่เวลาที่ฝ่ายหญิงช่วยตัวเองเธอมักจะรู้ว่าส่วนไหนในร่างกายของตนเองไวต่อความรู้สึก ไวต่อการกระตุ้นมากที่สุด กระตุ้นอย่างไรจึงจะเกิดความรู้สึก เกิดความเสียวซ่านและมีความสุขทำให้ถึงจุดสุดยอดได้

ผู้ชายที่มีความรักและรับผิดชอบต่อคู่รักของตัวเอง ต้องยอมรับความจริง อย่าคอยแต่มองว่าฝ่ายหญิงบกพร่องฝ่ายเดียว สาเหตุส่วนมากที่ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดมักจะมาจากฝ่ายชาย  มากกว่าตามเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น ดังนั้นท่านชายควรพิจารณาสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ที่ทำให้เธอไม่ถึงจุดยอด และพยายามพูดคุยปรึกษากับแฟนให้เข้าใจกันร่วมมือแก้ไข ลองหาเทคนิคมาใช้จึงจะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ หรือถ้าเกิดจากปัญหาของ การหลั่งเร็ว การตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว ก็ควรแก้ไขปัญหานี้ฝึกกลั้น การหลั่ง อย่างสม่ำเสมอเ เพื่อรักษาอาการดังกล่าวสามารถยืดการหลั่งได้จาก 1 นาที ได้นานถึง 10-20 นาที ให้ฝึกอย่างตั้งใจมุ่งมั่นจะได้ผลสำเร็จมากกว่า 100%

สรรพคุณ
แก้แตกเร็ว ควบคุม การหลั่งเร็ว แก้หลั่งเร็ว อึดทน ช่วยให้การแข็งตัวดี ไม่อ่อนตัวเร็ว ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดี ควบคุมการแข็งตัวให้ดีในเวลาที่คุณต้องการ สร้างความบันเทิงได้ยาวนาน เสร็จรอบแรก  ช่วยบำรุงสมรรถภาพของเพศชาย ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มปริมาณอสุจิให้มากขึ้น และพุ่งแรง

สมุนไพร Control
เป็นสมุนไพรเสริมสมรรถภาพ ผลิตจากสมุนไพร 100%  ช่วยให้การแข็งตัวดี ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดี แข็งตัวเต็มที่ แก้แตกไว้ แก้หลั่งเร็ว และไม่อ่อนตัวเร็ว ช่วยยืดระยะเวลาในการหลั่ง สร้างความสุขความบันเทิงได้นานเท่าที่ใจต้องการ เสร็จรอบแรก ต่อรอบสองได้เร็วขึ้น สผมชา กาแฟ หรือ นมอุ่น ๆ กินทุกวัน หรือ กินก่อนมีกิจกรรม 30 นาที ช่วยให้การแข็งตัวดี แข็งตัวเต็มที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัน

สินค้ารับประกันความพอใจ ใช้แล้วได้ผลยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน
0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย ปัญหาหนักอกของผู้สูงอายุที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แม้เป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ได้รับการรักษาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งออกกำ...